ทีมพฤษภา

ก้าวสู้เดือนที่8อย่างทุลักทุเล แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่10KG. คูมหมอบอกว่าน้องในท้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2วีค #ท้องใหญ่นึกว่าแฝด #เจ้าเด็กยักษ์

ทีมพฤษภา
34 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌✌

ขึ้นมา 10 โลเหมือนกันค่า36 วีค

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน๊า

ใหญ่มากค่ะทัองแรกรึป่าวค่ะ

5y ago

ท้อง2ค่ะ♥️

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

บ้านนี้นอนลำบากมาก

31w ใหญ่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ 33+5 week ท้องแรก

33wท้องเล็กมากค่ะ

5y ago

จ้า😂😂

ท้องใหญ่มากค่ะ