ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ก้นเป็นผื่น ใช้ยาอะไรถึงหายน้องร้องเวลาโดนก้นเเม่สงสารน้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นคะ แต่เราไม่ใช้แป้งทานะคะ เพราะจะทำให้ผิวแห้ง ทาโลชั่นแป้งแทนคะ เดี๋ยวก็หาย

ขอบคุณทุกคำเเนะนำนะคะ💗💗ซื้อมาทาให้น้องเเล้ว รอ3วันถ้าไม่ดีขึ้นจะพาน้องไปคลีนิกค่ะ

ใช้บีแพนเทน​ คะบ้านนี้ทาตั้งแต่เกินทาตอนเช้าทุกวันไม่เคยมีผื่น​ หรือ​ แดงเลยคะ

บ้านนี้บอกร้านขายยาว่าแพ้แพมเพิสเขาก็ให้ยาหลอดมาทาเลยค่ะหายไม่เป็นอีกเลยค่ะ

ล้างให้สะอาด ซับให้แห้ง ทาบีแพนเท่น ทางที่ดีควรงดแพมเพิสก่อน

ลองใช้วาสลีนดูนะคะ ลูกบ้านนี้ใช้ทาไม่เคยเป็นผื่นเลย

บ้านนี้น้องเป้นเยอะมากค่ะเเม่ ทาบีเเพนเท็นผิวจะบางเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะทาได้ทั้งตัวที่เป็นผื่นสั่งได้จากเฟสบุ๊ค

แม่ทาบีแพนเทนนะแล้วเอาวาสลีนทาเคลือบผิวอีกรอบจ้า

น้องแพ้แพมเพิสหรือเปล่าคะแม่แนะนำทาบีแพนเธนค่ะ