ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ก้นเป็นผื่น ใช้ยาอะไรถึงหายน้องร้องเวลาโดนก้นเเม่สงสารน้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะวันเดียวเห็นผลเหมาะสมกับราคา

แม่บ้านนี้ใช้ทาราเทนกับแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนค่ะ ซื้อตามร้านขายยา

ทาแป้งโยคีคะบ้านนี้ไม่เปนอะไรเลยคะ

บีเพนเทน หรือควรพบแพทย์ดีกว่าคะแม่

ทาวาสลีนให้นะค่ะ งดใส่แพมเพิสด้วย

บ้านนี้บีแพนเธนตั้งแต่เกิดเลยคะ

วาสลีนทาก้นเด็ก&บีเพนเท่นคะแม่

บีเพนเท็นจ้า..น้องแพ้แพมเพิส

ทำความสะอาดแล้วทาวาสลีนค่ะ