การตั้งรรรภ์

ก่อนอื่นผมต้องกราบขอโทษคุณแม่ท่านอื่นๆด้วยนะครับ ผมมีเรื่องไม่สบายใจและไม่เข้าใจอยากถามให้เป็นความรู้ #ปกติการมีเพศสัมพันธ์ต้องกี่วันถึงจะตั้งครรภ์ได้ #มีเพศสัมพันธ์กันวันที่26/9/62แล้วก็อีกวัน29/9/62 ตั้งแต่นั้นมาจนถึง16/10/62ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันอีกเลย สามารถท้องได้มั้ยครับ? #ถ้าใช้อุปกรณ์ตามร้านขายยาตรวจจะทราบมั้ย? #คือตอนนี้ลองตรวจดูแล้วมีสองขีด ขอรบกวนสอบถามนะครับ ขอบคุณครับ

27 ตอบกลับ

มีสองขีดคือท้อง ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ค่ะ 2ขีดก้ท้องแลัวค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะ

เป็นไปได้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

น่าจะท้องค่ะ...

ท้องได้คะ

ท้องคะชัว

ท้องค่ะ