เบบี๋ดิ้นกันตอนไหน

ก่อนอื่นต้องบอกว่าแม่ท้อง 26+5 w แม่บ้านนี้อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าน้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้าง บ้านนี้ชอบดิ้นเวลาแม่หลับและก่อนถึงเวลาที่แม่ทานข้าวหลังจากทานเสร็จไม่ค่อยดิ้นหลับนิ่งมาก พอดีอยากทราบว่าแม่บ้านไหนน้องดิ้นแบบนี้บ้างเพราะตอนนี้คุณหมอให้นับการดิ้นหลังแม่ทานข้าวครบ 1ชั่วโมง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอนหิวค่ะ หิวตลอดเวลา เวลาปกติไม่ดิ้นเลย 29+5