#ผ่าคลอด #แม่หลังคลอด

#ก่อนอื่นต้องขออภัยในรูปภาพที่ไม่ค่อยน่าดูนะคะ พอดีว่าเราคลอดได้ 2 เดือน 17 วันแล้ว ผ่าคลอดนะคะ แล้วมีมูกตามภาพเลยค่ะ ไหลออกมา เป็นน้ำ+มูกเหนียวๆ มีกลิ่นปกติค่ะ แต่เป็นกลิ่นคาวของผู้หญิงปกติค่ะ กลิ่นไม่แรงนะคะ ลักษณะเหนียวๆค่ะ #สอบถามแม่หลังคลอดมีใครเป็นไหมและปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าค่ะ

#ผ่าคลอด #แม่หลังคลอด
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น้ำคาวปลา อาจมีไหลไก็ แม้จะหยุดไปแล้ว หรืออาจจะเป็น ปจด คนที่ร่างกายสมบูรณ์ ปจด ก็จะมาเร็วได้ค่ะ

2y ago

ของหนูคลอดได้ 1 เดือน เดือนที่2 แระจำเดือนก็มาเลยค่ะ มาเร็วมาก