น้องอายุ6วัน​ ไม่อึ2วัน​แล้ว​ กินนมผสม​ จะเป็นไรไหมคะ​ ต้องทำอย่างไรบ้าง...

ก่อนออกจากรพ.มีอึบ้างค่ะ​ ออกมาจากรพ.2วัน​ วันแรกอึน้อย​ วันที่2ไม่อึเลยค่ะ​ วันนี้ก็ยังไม่มีอึ​ เป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์ให้น้องค่ะ