มีเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือนแต่ไม่ใช่ค่ะ

ก่อนหน้ามีเลือดสีชมพูออกจากช่องคลอด​ มีอาการตกขาวปนเลือดสีน้ำตาลค่ะ​ ปวดท้องน้อยและปวดหลังร่วมด้วย​ คืออาการอะไรค่ะใครรู้บอกที

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกแสดงว่าต้องเป็นอะไรสักอย่างคะ รีบไปนะคะ เผื่อเป็นอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ