ปรึกษาแม่ๆตอนนี้ท้องได้ 34 สัปดาห์4วัน

ก่อนหน้านี้แม่ไม่เคยมีอาการเจ็บทวารหนักเลย แต่เมื่อวันที่10ช่วงตี4แม่รู้สึกม่วนท้องแล้วท้องเสียหนักทั้งวัน จนวันที่11แม่ก็ยังถ่ายหนักแล้วแม่ก็รู้สึกปวดทวารหนักเลยกินเหลือแร่บรรเทาอาการท้องเสียแต่พอท้องเสียแม่หายก็ยังปวดที่ทวารหนักอยู่ ทำยังไงให้หายบ้างค่ะขอคำแนะหน่อยค่ะ หรือแม่ต้องไปหาคุณหมอเพื่อให้หมอเช็คอาการ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจจะใกล้คลอดนะค่ะ

3y ago

เห็นอ่านผ่านมาว่าอาการใกล้คลอดหรือเจ็บหลอกจะมีอาการท้องเสียบ่อยปวดหลังท้องปั้นแข็งที่แน่ๆๆอาการเจ็บท้องจริงๆๆจะเจ็บถี่ๆๆและถี่ทุก5-10นาทีมีน้ำคร่ำแตกมีมูกเลือดอันนี้เจ็บท้องคลอดจริงค่ะสังเกตุอาการดีๆๆนะค่ะคุณแม่