หลังคลอด 1เดือน 21วัน

ก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บท้องน้อย แล้วเมื่อวันที่17ก.ค เริ่มมีอาการคันช่องคลอด จนวันนี้วันที่19 ก.ค. เข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนตกขาวสีออกโอวัลติน ออกมาไม่เยอะ ไม่มีกลิ่น จะอันตรายไหมค่ะ #แล้วพึ่งไปฝั่งยาคุมมาเมื่อ11ก.ค. หลังคลอดมา มีเพศสัมพันธ์ปกกันตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

คัน มีตกขาวสีแปลกหาหมอค่ะ