มีใครตรวจเจอ 2 ขีด ก่อน ปจด. มามั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ประจำเดือนเราขาดไป 1 เดือนค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ ล่าสุดวันที่ 10 ปจด. มาค่ะ เรางงมาก เข้าห้องน้ำอยู่ดีๆ สีเเดงๆก็ไหลออกมาเลย วันเเรกที่มาเป็นสีเเดงค่ะเเละปวดท้องมาก 🥺 (10/04/66) วันที่สองเริ่มเป็นสีน้ำตาล วันที่สามเริ่มมาน้อยเเล้วค่ะ ปกติถ้าเป็น ปจด. ของเรา 7 วันค่ะ ตอนนี้สับสนไปหมดเเล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจขึ้น 2 ขีด ควรไปพบหมอเลยค่ะ เลือดที่ออกใช่ประจำเดือนจริงไหม ถ้าไม่ใช่อาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ