37+1 นั่งรถกลับบ้าน 2ชม. บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้บวมอยู่แล้วแต่ไม่ได้ขนาดนี้ เวลาเดินจะปวดกลางฝ่าเท้าตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+1 นั่งรถกลับบ้าน 2ชม. บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ก็ปกติค่ะ แต่ปกติถ้านั่งนานการไหลเวียนเลือดจะไม่สะดวกทำให้เท้าบวมได้ค่ะ