ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ #มีภาพ

ก่อนหน้านี้น้องมีอาการอ้วกและเป็นไข้ ไปหาหมอมา แล้วน้องอาการดีขึ้นไม่อ้วกไม่ไข้ หลังจากหาย น้องถ่ายออกมาแบบนี้หลายครั้ง มา2-3วันแล้วค่ะ #อาการท้องเสีย #ลูกป่วย

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ #มีภาพ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ