ถ่ายอุจจาระสีเขียว

ก่อนหน้านี้น้องถ่ายสีเหลืองมาตลอดค่ะ เเล้วพอมาเมื่อวานน้องถ่ายออกสีเขียวเข้มๆคลายๆสีเขียวขี้ม้าแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะน้องกินนมได้ไม่ร้องงอเเง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้อง2เดือน13วัน

ถ่ายอุจจาระสีเขียว
2 ตอบกลับ

น้องกินนมอาไรคะ

11mo ago

รอดูอีกสัก2-3วันคะถ้าไม่ดีขึ้นค่อยพาไปหาหมอคะ