อาการเรอ ตื่นเช้ามาก็เรอ

ก่อนหน้าที่ตะตรวจการตั้งครรภ์ได้ดื่มน้ำชงโกโก้ไปแล้วมีอาการปวดหัว คลื่นใส้ เหมือนอาหารเป็นพิษอยู่ 1-2 วัน หลังจากนั้นมีอาการกรดไหลย้อนโดยมีอาการเรอเป็นลมๆออกมาระหว่างวัน เกิน 10 ครั้ง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วยังมีอาการเรออยู่ แก้ไขด้วยการกินยาได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกรดไหลย้อนคนท้องสามารถกินการ์วิคค่อนได้ค่ะ