ความฝัน ฝันว่าใส่ต่างหู แปลว่าอะไร

ก่อนรู้ว่าท้อง... ฝันว่า ใส่สร้อยข้อเท้าทอง วิ่งยังไงก็ไม่หลุด หลังรู้ว่าท้อง...ก็ยังฝันอีก 3 ครั้ง ... + ใส่ต่างหูทอง + ไปร้านทอง มีแหวนทอง 2 วง เลยเลือกวงที่ว่าสวยใส่นิ้วเลย + แฟนใส่สร้อยข้อมือทองให้ มีใครเคยฝันคล้าย ๆ กันไหม หรือ ฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือทอง ไหมคะ #แม่ๆรู้บ้างไหมคะ... ว่าฝันแบบนี้บอกอะไรได้บ้างคะ ? บอกเพศได้ไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่ากินแหวนเข้าไปค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ทองได้ลูกสาวค่ะ

ฝันแบบนี้เขาว่าได้ลูกสาวนะคะ 😊

ฝันว่าใส่สร้อยทองค่ะ ลูกสาวค่ะ

ใส่ต่างหูอาจได้แฝดได้นะคะ

ลูกสาวรึป่าวคะ

จะได้ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ