ก่อนประจำเดือนขาด ก่อนตรวจครรภ์ แม่ๆมีอาการท้องร่วงท้องเสีย เหนื่อยง่าย วินหัวกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อ

ก่อนประจำเดือนขาด ก่อนตรวจครรภ์ แม่ๆมีอาการท้องร่วงท้องเสีย เหนื่อยง่าย วินหัวกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ท้องร่วง 3 วันติด ตอนแรกคิดว่าเป็นโรคกระเพาะอักเสบ สรุปเจอ2ขีดเลย

1y ago

วันเดียวก็เจอเลย

ไม่มีเลยค่าา