ลูกๆบ้านไหนทานนมผงล้วนถ่ายทุกวันวันละ2ครั้งบ้างค่ะ ปกติมั้ย?

ก่อนน่านี้ทานนมแม่ผสมนมผงค่ะ ถ่ายวันละ2หน ช่วงตนเดือนไปตจว แล้วไม่ได้ปั้ม นมแม่หด เลยให้กินนมผงล้วน แต่น้องก็ยังถ่ายวันละ2หน ยิ่งช่วงนี้บางวัน3หน ปกติมั้ยค่ะ ถ่ายเป็นสีเหลืองทองมีเม็ดๆ เหมือนตอนกินนมแม่ ไม่มีมูกเลือด ไม่เหลว น้องกินนมเก่งมาก น้อง2เดือน11วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่