สงสัย??

ก่อนท้องแม่บ้านนี้น้ำหนัก45ตอนนี้32+4แล้วน้ำหนัก55ขึ้นมา10โล นน.มีส่วนลงลูกมั้ยคะ #แลดู แม่ ก็ ไม่ ค่อย อ้วน เท่าไร ค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ.. หมอนัดซาว10มิ. ย นน.ตัวเล็กก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าลงลูกมั้ยต้องรอซาวอย่างเดียวเลยค่ะแม่ บอกยากบางคนน้ำหนักแทบไม่ขึ้นแต่ลูกตัวโตก็มี บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะมากแต่ขึ้นที่มีอย่างเดียวก็มี ยังไงซาวแล้วลองเทียบกับตารางนี้นะคะ