เเปลกใจทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนทุกเดือน

ก่อนท้องเเม่หนัก66น้ำหนักจะขึ้นทุกเดือนเดือนระ2-3โลต่อเดือนเเต่พอเข้า8เดือนน้ำหนักเเม่ไม่เพิ่มขึ้นเหมือนทุกเดือนตอนนี้หนัก80เป็นเพราะเเม่กินน้อยรึเป็นเพราะอะไรค่ะอยากรู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ