18สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นลูกดิ้นกันตอนไหนคะ😅

ก่อนท้องเราเป็นคนตัวเล็กแต่มีพุงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เรา18สัปดาห์ 4วันค่ะ ตอดเเล้วค่ะ ตอดเก่งด้วยค่ะ

1y ago

ความรูัสึกจะเป็นเเบบว่า เหมือนชีพจรเราเต้นตรงมดลูกค่ะ เเต่ตอดเเรงหรือเบาเท่านั้นค่ะ เราลองเเตะๆๆดูค่ะ เเล้วก็เอามือทาบตรงท้องน้อย น้องก็ตอดกลับมาค่ะ เราจะรู้สึกเองเลยถ้าน้องตอด