คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ?

ก่อนท้องเราหนัก87 ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก91 คุนหมอบอกว่าคุนแม่น้ำหนักเยอะมาก **มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจกระทบถึงลูกได้?? #เรานี่เครียดเรยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารนะคะ งดหวาน มัน เค็ม เบาแป้ง เน้นโปรตีนและผัก ทานอาหารเป็นเวลา งดจุกจิกค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ🙏