แม่ๆ 17 w น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

ก่อนท้องเราน้ำหนัก40 เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว พอมีลูกตอนนี้ 17 w น้ำหนัก 44 ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเรา 18วีค น้ำหนักพึ่งขึ้นเท่าก่อนท้องค่ะ ก่อนท้อง 52.5 ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลดไป 2-3 โลค่ะ ท้องก็พึ่งเริ่มออก ตอนนี้ 24วีค5วัน เห็นท้องชัดแล้วค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าท้องเล็กแต่ลูกโตปกติก็ไม่แปลกค่ะ ไม่เป็นไร อีกอย่าง ส่วนใหญ่ท้องจะออกตอน 5-6 เดือนกันเลยค่ะ