ถามแม่ๆแต่ละคนตั้งใจจะมีลูกกันกี่คนคะ

ก่อนท้องเราตั้งใจจะมี3คน เจอคนแรกไปเปลี่ยนความคิดเลย คงจะมีคนเดียวแล้วละ ตอนคลอดทรมานเหลือเกิน

68 ตอบกลับ

1คน

ใจอยากมีสัก3-4คน แต่หลังจากท้องคนที่2แล้วได่คลอดมา6เดือนกว่าแล้ว เข็ดขยาดการมีลูกเลยคะ นอนเจ็บรอคลอดนานมาก ตอนนี้แค่2คนก้พอแล้ว

2คะ

เป็นคนคลอดลูกยากเข็ดค่ะ ขอมีแค่คนเดียวพอ

อยากมี2ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มไม่อยากเพิ่ม เหนื่อยทำอะไรเพีย ขี้เกียจนอนทางวานเลย

ยังไม่ได้คลอดแต่ตอนแพ้ท้องเป็นหนักมากเลยขอคนเดียวก่อนดีกว่าค่ะ

อยากมีสัก​ 3​ คนค่ะ