อยากเป็นคนท้องที่อารมณ์ดี

ก่อนท้องเป็นคนอารมณ์ดีมากค่ะ แต่พอท้องรู้เลยว่าอารมณ์สวิง ได้ขึ้นแล้วลงยาก 😂 บวกกับทำงานบริการด้วย เจอคนหลากหลาย อยู่ในช่วงแพ้ท้องด้วยค่ะ หงุดหงิดง่ายมาก แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีรับมือกับอารมณ์ขึ้นๆลงๆแบบนี้บ้างไหมค่ะ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

✌️✌️