ท้อง 24 w น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลมากเกินไปไหมคะ

ก่อนท้องหนักประมาณ 50+ ตอนนี้ท้องได้ 24w น้ำหนัก 61 แล้วค่ะ ขึ้นเร็วมาก อันตรายไหมคะหรือมีใครขึ้นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มาตรฐานตลอดการตั้งครรภ์ 12-15 โลถึงเหมาะสมค่ะ เกินนี้ต้องคุมหน่อย