น้ำหนักไม่เพิ่ม

ก่อนท้องหนัก 78 ตอนนี้ท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นๆลงๆแบบนี้ลูกน้อยจะมีน้ำหนักตามเกณมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ได้เป็นเกณฑ์วัดนน.ลูกนะคะแม่ บางคนน้ำไม่ขึ้น หรือขึ้นน้อยแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็มีค่ะ แม่สามารถอัลตราซาวนด์ดูนน.ลูกได้ค่ะ😊