อยากทราบว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือไม่คะ

ก่อนท้องหนัก 46 ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค หนัก 60.5 อยากทราบว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติใช่ไหมคะ มีเพื่อนบอกตอนท้องเค้าขึ้นมา 30 โลเราดูน้อยไปเลยๆอยากทราบว่า แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันจนคลอดน้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หมอที่ฝากแนะนำไม่ให้เกิน10-12โลค่ะ