น้ำหนักแม่

ก่อนท้องหนัก56ไปชั้งวันที่9ก.พ.ได้65..ไปชั้งอีกรอบวันที่23ก.พหนัก67 ท้องได้5เดือน2สัปดาห์น้ำขึ้นเยอะไปไหมค่ะ..กว่าจะถึงวันหมอนัดอีกกลัวโดนหมอดุมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ขึ้นเกิน2กิโลต่อเดือนโดนหมอดุแน่คะ