แม่ๆหลังคลอดใช้วิธีใหนลดน้ำหนักที่ค้างอยู่คะ บ้านนี้ค้างอยู่20โลกว่า หนักใจมากเลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก45-47ค่ะ แต่ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักพุ่งมากไป78เลย หลังคลอดเหลือ72 ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักค้างอยู่ที่68 อยากลดมากเลยค่ะ อยากออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลา เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว แม่ๆมีวิธีใหนที่ทำให้ลดเร็วๆบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ช่วยได้ค่ะ