32+4 w

ก่อนท้องฝันถึงเเต่เด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วย❤️ พอท้องก็ได้ลูกชายจริงๆ❤️?ท้องเเรกค่ะ #แม่บ้านอื่นได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ?

32+4 w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ฝันว่าคนที่มาขออยู่ด้วยเป็นผู้ชายเหมือนกัน แล้วท้องก็ได้ลูกชายจ้า ส่วนตัวเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งจ้า ตอนนี้ 38 wk แล้ว

5y ago

เช่นกันนะคะ