ท้อง19+4wค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 56 ตอนนี้ 19+4 น้ำหนักแม่63 แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกินไปมั้ยค่ะ #ขึ้นมา7โลแล้วค่ะพึ่ง19+4 เกินไปมั้ยค่ะ😆🥴#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามหมอว่า น้ำหนักควรขึ้นเดือนละ 1 โล​ หลังคลอดจะได้ไม่ค้างเยอะ

4y ago

ขอบคุณค่าา❤️