น้ำหนักเพิ่มนิดเดียว มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

(ท้อง3เดือนค่ะ) ก่อนท้องน้ำหนัก 45 พอท้อง น้ำหนัก43 เมื่อวานชั่งใหม่ได้44 ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะพี่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนน้ำหนักแม่ไตรมาส 3 จะขึ้นพรวด ๆ เลยค่ะ