ท้องได้ 17w นน. ขึ้นมา 5 กก. ปกติมั้ยคะ

ก่อนท้องนน.47 เองค่ะ พอท้องได้ 2 เดือน นน.ขึ้นแค่ 47.5 แต่ตอนนี้ 4 เดือนขึ้นมา 5 กก.แล้ว ไม่รู้ว่าขึ้นเยอะไปรึป่าวคะ กินข้าวเช้า,ข้าวเที่ยงได้ปกติ แต่เบื่อข้าวเย็นมากๆค่ะ กินได้ไม่เยอะ นมก็กินไม่บ่อยเท่าไหร่ แต่น้ำหนักขึ้นค่ะ😂

ท้องได้ 17w นน. ขึ้นมา 5 กก. ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักที่จะขึ้นขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณแม่ค่ะถ้าคุณแม่เป็นคนผอมหรือมาตรฐานตามเกณฑ์ก็สามารถขึ้นได้เยอะค่ะแต่ถ้าคุณแม่เป็นคนอ้วนคุณหมอก็จะให้ขึ้นได้แค่เดือนละ 1 โลครึ่งค่ะ