อาการปวดหัว

ก่อนท้องติดกาแฟหนักพอรู้ว่าท้องเลยหยุด...ตอนนี้ชอบปวดหัวข้างเดียวพักผ่อนตื่นมาก็ยังปวดอยู่ทำไงใด้บ้างค่ะ ท้อง 15 w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่หักดิบแล้วปวดหัวเกิน กินไม่เกินวันละแก้วได้นะคะ แล้วค่อยๆลดลงแทน

2y ago

วันละแก้วได้คะ