ทานอะไรให้น้ำหนักขึ้นดีคะ

ก่อนท้อง​ นน.63​ ตอนไปฝากท้อง​ ช่วง​ 12​week ชั่งเหลือ​ 56.5 ตอนนี้​ 19+6​ week นน.57.3 ทำยังไงให้นน.ขึ้นดีคะ​ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ #ระหว่างตั้งท้องไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

1 ตอบกลับ

เราก็ลดช่วง18วีค หมอบอกให้ขึ้นเดือนละ2-3โล หมอให้เน้นพวกเนื้อสัตว์ ผัก พวกแป้งพวกข้าวไม่ต้องเน้นค่ะ ไปหาหมออีกเดือนขึ้น 3 โล แต่เดือนนี้ขึ้น 1.5 โลค่ะ แต่กินเยอะนะคะ น้ำหนักลูกตามเกณจ้า