ถามแม่ๆค่ะ

ก่อนท้อง นน. 50 ช่วงแรกแพ้หนักมาก นน. ลดลงไป 3 โล จนได้แอดมิด 2 คืน น้ำเกลือ 4 ขวด ตอนนี้อาการแพ้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลย ทั้งกินข้าว ผลไม้ นมบำรุง กินบ่อยกินถี่ แต่กินได้น้อยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ? มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง #ตอนนี้ท้องได้17wแล้วค่ะ #น้ำหนัก48 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักขึ้นช่วง20wค่ะ แพ้หนักเหมือนกัน