มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักตัวมากอยู่แล้วก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ

26 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 72โล 38วีคแล้ว

คุณหมอให้ตรวจเบาหวานมั้ยคะ

5y ago

เราก่อนท้องหนัก84 ตอนนี้ท้อง17w น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ตรวจเจอเบาหวานด้วย

ก่อนท้อง86ค่ะ ตอนนี้เหลือ77

ก่อนท้อง 80 kg. ตอนนี้ 28w 83.7 kg.

ก่อนท้อง58 ตอนนี้20วีค63

ก่อนท้อง81.ท้อง83คะ17w+