สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนตั้งท้องจนถึง8เดือนกว่าๆ แม่ๆนำ้หนักขึ้นมามากสุดกี่กิโลคะ #บ้านนี้ก่อนตั้งท้องนำ้หนัก48ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนกว่านำ้หนัก70แล้วค่ะ. ถือว่าปกติไหมคะ. คือมันขึ้นมาเยอะมากๆ แล้วก็บวมหนักมากเช่นกันค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ😢

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง60 ตอนนี้33วิค 66

4y ago

😁😁😁