19+1น้ำหนักขึ้นแค่1โล ปกติมั้ย #ท้องแรก

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก68-69 ตอนนี้19+1น้ำหนักขึ้นแค่1โล=70 แล้วท้องก็ไม่เหมือนคน19วีค ตอนนี้ก็ยังแพ้ท้องอยู่แต่ไม่มากแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เคยซาวรพ.รัฐแค่1ครั้ง หมอก็ไม่ได้บอกอะไรแค่ซาวให้ดูว่ารกเกาะต่ำ แค่นั้นบอกแค่นั้น แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บอกเราด้วยนะ ตอนนี้กังวนมาก #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่