อยากสอบถามคะ

ก่อนตั้งครรภ์ นน.69.10kg พอช่วงเดือนที่2-3 นน.ลดลงอยู่ที่66kg แล้ว นน.ตอนนี้อยู่ที่71kg(ตอนนี้น้องอายุครรภ์ได้31+4W)อยากทราบว่าเค้าจะนับว่า นน.เราขึ้นกี่กิโลกรัมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมสิงหาคม2565

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง 75.30 kg ตอนนี้ 32 วีค น้ำหนัก 88.50 ค่ะ 🤭

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ