ฝันว่าได้อุ้มเด็ก

ก่อนจะรู้ว่าท้องฝันว่าได้อุ้มเด็ก1ครั้งแล้วก็ท้อง ตอนนี้อายุครรภ์13w ฝันว่าได้อุ้มเด็ก3ครั้งแล้ว แม่ๆคนไหนเคยฝันว่าได้อุ้มเด็กหลายครั้งแบบนี้บ้าง ฝันแบบนี้จะสื่อถึงอะไรหรือป่าว #ท้อง2

29 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันคะ ก่อนท้องฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้ชายมาให้อุ้ม ครั้งสองฝันว่าน้องวิ่งมาจับแขน ตอนท้องก้ไม่รู้เพศรอลุ้นตอนคลอดก้ได้ลูกชายจริงๆ ตอนนี้น้องก้9เดือนแล้ว

2y ago

บ้านนี้ฝัน แต่ไม่รุ้เพศ แต่จะมีแม่เด็กบอกในฝันว่าลูกเค้าเป็นผู้ชาย แต่ฝันอีก2รอบไม่รุ้เพศ