ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ แต่มีไข้ต้องทำไง?

ก่อนจะมีไข้ แม่รู้สึกปวดหลังมาก มากจนเกือบร้องไห้ นอนแทบไม่ได้ พอเช้ามาก็เริ่มมีไข้อ่อนๆ 37.3ํ พอตกเย็นมาวัดได้ 37.8ํ คือต้องทำไงคะ ตอนนี้ปวดเนื้อปวดตัวมากเลย😭

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ แต่มีไข้ต้องทำไง?
6 ตอบกลับ

มีไข้ก็ไปหาหมอไงคะคุณแม่