ตกขาวของคนเริ่มตั้งครรภ์เป็นแบบไหน

ก่อนคุณแม่จะทราบว่าท้องมีแม่ท่านไหน มีตกขาวเยอะกว่าปกติบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวของคนตั้งครรภ์ คือ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น สีขาวขุ่นหรือใสตามปกติของตกขาว ส่วนปริมาณของเราช่วงท้องอ่อนมีทุกวันนิดๆหน่อยๆ พอเริ่ม 4 เดือนก็มีบ้างเป็นบ้างครั้งค่ะ

4y ago

อยากสมหวังจังเลยค่ะ