น้ำหนัก

ก่อนคลอด45 ตอนนี้8เดือน 60โล มันเยอะเกินไปไหมค่ะกินไม่หยุด?

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้ตอนท้องน้องเลยจ้า ดีนะที่ไม่เป็นเบาหบานขณะตั้งครรภ์ ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด62 หลังคลอด2เดือน 48เหมือนเดิมจ้า ตอนท้อง กินไปลงน้องหมดเลย หลังคลอด ให้นมลูกยิ่งผอมจ้า 😂

5y ago

กลัวว่าจะไม่ลงลูกมากเลยค่ะเพราะแม่อ้วนมาก55