งง กับแม่ๆบางคน

ก็ไม่ได้ลำคานหรอกนะคะ แค่อยากจะถามความคิดเห็น คนที่ตรวจขึ้น 2 ขีด แล้วมาถามเพื่อนๆในกลุ่มว่าท้องมั้ย อันนี้ไม่รู้จริงๆหรอค่ะ ที่ตรวจครรภ์เขาไม่เขียนบอกข้างกล่องหรอ รึยังไง มีให้เห็นทุกวัน คือ งงงงงงงง

2 ตอบกลับ

5555555 เห็นด้วยเลยค่ะ เห็นทุกวันเหมือนแกล้งโง่ ไม่แน่ใจจุดประสงค์คนแบบนี้เหมือนกันว่าต้องการอะไรในเมื่อก็น่าจะรู้ว่าถ้าขึ้นสองขีดยังไงก็ท้อง