ฮีโร่สู้แสงของลูก Regagar แดดแรงไม่หวั่น

ก็แดดมันแรง ต้องพกครีมกันแดด สู้แสง กันสักหน่อย! ฮีโร่ตัวเก่ง ของธันเดอร์ ยกให้ BABY EVERYDAY TOTAL SUNSCREEN SPF 50 PA+++ ของ Regagar กันเลย พาลูกเล่นนอกบ้านได้สบายใจ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว No! กลิ่น ปลอดภัยต่อลูกรัก . นอกจากจะป้องกันแสง UVA ,UVB, แสงสีฟ้า และฝุ่นPM 2.5 แล้ว ยังมีคุณสมบัติพิเศษอี๊ก ช่วยลดผื่นแพ้ ผื่นแดง แก้อาการคัน และ แผลเกาๆๆได้ด้วยนะ พกหลอดเดียวก็เอาอยู่ ครบสูตร ของติดตัวเพื่อลูกรัก . ฮีโร่สู้แสงของลูก ไปดูรายละเอียดกันเลย @Regagar #ครีมกันแดดเด็ก #ครีมกันแดดแม่แปร๋น

ฮีโร่สู้แสงของลูก Regagar แดดแรงไม่หวั่น
2 ตอบกลับ

หาซื้อได้ที่ใหนคะ

4y ago

https://www.facebook.com/RegagarTH/ ที่ลิ้งนี้เลยค่ะคุณแม่

น่าใช้

4y ago

ใช้ดีค่ะแม่ ไม่เหนียวเลย ทั้งแสงแดดทั้งฝุ่น Pm อีก ทากันไว้ก็ดีนะคะ