เจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย

ก็ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์32+2 ตอนนี้มีอาการเจ็บหน่วงที่ท้องน้อยเป็นช่วงๆ เจ็บเหมือนจะเป็นเมนส์ กังวลนิดหน่อยค่ะ แต่ลูกน้อยก็ดิ้นนะคะ แต่ช่วงนี้จะดิ้นน้อยลงนิดหน่อย อยากทราบว่า ที่เจ็บที่ท้องน้อยเกิดจากอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้าลูกเริ่มดันไปต่ำลงแล้วจ้า