ลูกดิ้น

กี่เดือนถึงจะรับรู้ถึงการดิ้นของลูกคะ ท้อง 18 สัปดาห์กว่าๆแล้ว

35 ตอบกลับ

16wขึ้นไป ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องบาง​ แต่ท้องแรก​ รู้สึกตอน20wคะ

บ้านนี้19w รุ้สึกระจ้าดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก

ถ้าท้องแรกหรือท้องหน้าต้อง20+ค่ะ

ยังเลยค่ะ แม่ท้องหนามากคงต้อง20W+

บางคนเท่านี้ก็มีตอดๆบ้างค่ะ

ของเรามารู้ตอน 20 วีคจ้าแม่

บ้านนี้ 16w ก็รู้สึกแล้วจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ

บ้านนี้ตอน18วีคค่ะ