ผ่าคลอดกี่สัปดาห์ ถึงผ่าคลอดได้ค่ะ ส่วนมากหมอจะนัดสัปดาห์ที่เท่าไหร่ สอบถามหน่อยค่ะ🙏

กี่สัปดาห์ถึงนัดผ่าคลอดได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะเป็นคนประเมินเองค่ะ บ้านนี้หมอจะให้ผ่าตั้งแต่ 37w เพราะน้องแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนัก 3284g แต่ขอเวลาหมอค่ะ อยากคลอดเอง หมอเลยให้เวลา 39w ยังไม่คลอด จะผ่าเลย

ส่วนมากคุณหมอบอกว่าจะไม่เกิน38wค่ะ ช่วงเวลานี้คือความเสี่ยงน้อยที่สุด